Chăm sóc website

Chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc web:

Với đội ngũ nhân viên là sự kết hợp của những chuyên gia kinh nghiệm và những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. Công ty Aweb cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc web tốt nhất

 
Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp kỹ thuật.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là sự kết hợp của những chuyên gia kinh nghiệm và những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. Công ty Aweb cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc web tốt nhất:
 
Xây dựng chiến lược phát triển website
 
Tư vấn phát triển nội dung thu hút được đúng đối tượng mà khách hàng muốn hướng tới. Tư vấn phát triển tính năng phù hợp phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin của đa số khách hàng truy cập website.
 
Tạo dựng một website chuyên nghiệp về nội dung
 
Xây dựng nội dung website phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác bằng những bài viết đầy đủ, phù hợp và phong phú, được trình bày đẹp mắt và khoa học.
 
Thống kê - báo cáo
 
Thống kê lượt truy cập, nguồn đến website, thông kê số người truy cập theo vùng, miền… Phân tích dữ liệu thu thập nhằm điều chỉnh lại chiến lược phát triển website. Ngoài ra, những dữ liệu này cũng rất hữu dụng cho qúi khách hàng xác định được phân khúc thị trường, xây dựng chiến lược giá, phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đúng thị hiếu khách hàng.
 
Quảng bá web
 
Theo dõi thứ hạng của webiste trên các công cụ tìm kiếm, các chỉ số xếp hạng của Google, Yahoo, MSN, Alexa, DMOZ, ... đồng thời thực hiện đăng ký lại các từ khóa, cụm từ khoá nhằm giúp website có cơ hội xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm phù hợp, giữ được sự ổn định về khối lượng cũng như số lượng truy cập vào website.
12/11/2014

Liên hệ