Kinh doanh online

Những câu nói bất hủ của tỷ phú Bill Gates
Trước khi về hưu, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. Biết đâu nhờ học hỏi những lời khuyên này, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?
Các giao dịch trong thương mại điện tử (gọi tắt là TMĐT) hiện nay chủ yếu là giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (hình thức B2B) và doanh nghiệp với người tiêu dùng (hình thức B2C)
Bạn có ý tưởng kinh doanh về một sản phẩm mới? Bạn muốn kinh doanh sản phẩm đó trên mạng như một hình thức kinh doanh thương mại điện tử? Và bạn băn khoăn ý tưởng kinh doanh thương mại điện tử của bạn có thực sự đáng để...
Các công ty lớn, nhỏ đến người kinh doanh nhỏ lẻ ở Trung Quốc đang ra sức tận dụng internet để kinh doanh, giúp thương mại điện tử của nước này phát triển với tốc độ chóng mặt.
Kinh doanh online đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong thời kỳ kinh tế còn nhiều khó khăn. Với lợi thế chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, vốn đầu tư thấp,..kinh doanh online đang mở ra cơ hội bất cứ ai.
NO MARKETING --> NO SALE --> NO MONEY! Marketing là một hoạt động cần thiết và không thể thiếu trong kinh doanh. Nó được xem là cầu nối giữa Doanh nghiệp với Khách hàng mục tiêu.
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 10 phương pháp xây dựng thương hiệu marketing online mà đảm bảo 3 yếu tố: NHANH, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ.
Người biết nắm vững thời cơ là kẻ thông minh, mà ngày nay ngành nghề "hot" nhất nào không liên quan đến các sản phẩm qua mạng Internet? Phương pháp kiếm tiền thì trăm phương ngàn kế, ở đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc một số...
Sau khi thực sự mở cửa vào năm 1995, Amazon.com cuối cùng đã chứng minh được rằng mô hình kinh doanh bán lẻ trực tuyến là có lợi nhuận, theo như báo cáo lợi nhuận ròng đầu tiên trong quí thứ tư năm 2001 của họ đạt trên 3.1 tỷ đô...
Có thể bạn đã từng nghe nói rằng email marketing không thích hợp hoặc hiệu quả như trước kia. Người ta có cả chục ngàn công cụ và kĩ thuật để chặn, lọc và lờ đi email của bạn.
Hầu hết các triệu phú người Mỹ đều làm giàu nhờ kinh doanh. Bạn có tin rằng mình cũng có thể thành triệu phú đôla như họ không? Điều đó là hoàn toàn có thể, nếu bạn kiên trì trau dồi kiến thức để trở nên tinh thông và thành...
Tiếp thị trực tuyến (e-marketing) là hình thức áp dụng các công cụ của CNTT thay cho các công cụ thông thường để tiến hành các quá trình marketing.
Nếu bạn đã từng có một ý tưởng cho một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn nghĩ rằng có thể giúp bạn thu được tiền, bạn nên xem xét đến việc thiết lập một doanh nghiệp kinh doanh online.
Xin chào các Bạn, hàng tuần NLL( http://nll.com.vn) đều gởi những thông tin rất bổ ích liên quan đến kinh nghiệm bổ ích cho người kinh doanh, mình up lên cho các Bạn cùng tham khảo.ht

Liên hệ