Nhà sách vinatrainer

Nhà sách vinatrainer
 
SÁCH VÀNG ONLINE là nhà sách hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Sách, Video Books, Audio Books trực tuyến tại Việt Nam với website là www.vinatrainer.com hoặc www.sachvang.org
 
Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường Sách, Video Books online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.
 
Đội ngũ Vinatrainer:
- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tụy hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua Sách, Video Books trực tuyến.
 
Sứ mệnh Vinatrainer:
- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Sách, Video Books online tại Việt Nam.
- Mang đến cho bạn đọc Việt Nam những bộ Sách, đĩa, giáo trình điện tử hay nhất, tốt nhất và rẻ nhất.
- Tạo ra môi trường Anh ngữ 100% để từ đó, bạn đọc, quý phụ huynh và các cháu thiếu nhi có thể sử tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình.
- Mang đến giải pháp học trực tuyến một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
 
Phong cách Vinatrainer:
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).
 
Dịch vụ của Vinatrainer:
- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.
- Vinatrainer có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của bưu chính Việt Nam.
- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện, nhiệt tình và tận tâm.
 
Vinatrainer phục vụ bạn đọc 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0973.422.364 - (848) 54.033.798 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng Vinatrainer sẽ trở nên hữu ích đối với bạn đọc gần xa.
 
Khi bạn đọc cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất. 
 
Email: contact@vinatrainer.com
Địa chỉ: Số 40 Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: (84.8) 54.033.798
Hotline: 0973.422.364
Website: http://www.vinatrainer.com
Lượt xem:   
1916
 

Liên hệ