Công ty TNHH Vinh Quang

Công ty TNHH Vinh Quang
 
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Vinh Quang hoạt động trong ba lĩnh vực chính đó là Đầu tư, Bất động sản, Giao nhận vận tải.
 
Trong lĩnh vực đầu tư, Glory tập trung nguồn lực để đầu tư vào bất động sản, chứng khoán và tin tưởng rằng những hoạt động đầu tư này sẽ góp phần vào thành công của công ty. Glory cũng sẵn sàng hợp tác với những nhà đầu tư cá nhân cũng như các tổ chức đầu tư khác theo từng trường hợp cụ thể, trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và quan hệ hợp tác lâu dài.
 
Trong lĩnh vực bất động sản, Glory luôn tự hào là công ty có mạng lưới rộng khắp trong ngành, do đó những yêu cầu từ khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất. Công ty Glory có quan hệ mật thiết với những công ty bất động sản lớn khác như Sacomreal, Phát Hưng và Đại Dương. Glory thường phân phối những sản phẩm bất động sản mới nhất trên thị trường và đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bất kể yêu cầu của quý khách về bất động sản là gì, xin hãy liên hệ ngay với  Glory để được phục vụ.
 
Trong lĩnh vực giao nhận vận tải và quản lý Chuỗi Cung Ứng, công ty Glory đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành rất nhiều năm. Glory thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và tin rằng có thể cung cấp dịch vụ thật tốt cho quý khách. Bằng việc hợp tác với Glory, quý khách sẽ gặt hái được nhiều lợi ích và công việc kinh doanh của quý khách sẽ hoạt động trội chảy và phát triển hơn nữa.
 
Lượt xem:   
1661
 

Liên hệ