TCM Construction

TCM Construction
 
Chúng tôi là : Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Tầm Cao Mới (TCM Construction) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0310521517 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh, Sau đây toàn thể cán bộ-CNV của chúng tôi xin có vài lời gởi đến quý khách hàng:
 
- Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diển biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình và các vấn đề liên quan đến quyền lợi khách hàng…Vì vậy, tầm nhìn của TCM Construction là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng. Nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời cũng là tạo dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.
Lưu niệm cùng Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại lể trao giải Thương Hiệu Uy Tín 2013
 
- TCM Construction là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình lớn, mang tầm cỡ quốc gia. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất, mà khách hàng tin tưởng giao phó. Với phương châm “ Sự tin cây của khách hàng là nền tảng của sự phát triển ” toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty luôn cố gắng, nổ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng dành cho công ty.
 
- Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng, giá cả, chăm sóc khách hàng... cũng như sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng đã tổ chức và thực hiện nhiều chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng có giá trị khi khách hàng hợp tác với công ty để bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng.
 
- Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng !
 
Trân trọng !   
Lượt xem:   
2222
 

Liên hệ