Công ty TNHH cây xanh Sa Déc

Công ty TNHH cây xanh Sa Déc
 
- CTy TNHH Công Viên Cây Xanh Sa Đéc nằm tại trung tâm làng hoa Tân Qui Đông, TX Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp. Đây là vùng đất có truyền thống trồng hoa kiểng lâu đời nổi tiếng cả nước và thế giới.
 
- Ban quản lí công ty là những nghệ nhân hàng đầu của làng hoa Sa Đéc , có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất , kinh doanh hoa kiểng ở TX Sa Đéc.
 
- Những sản phẩm của công ty đã đạt được nhiều huy chương tại các kỳ Hội Thi Sinh Vật Cảnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và trên toàn quốc.
 
 
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
- CTy TNHH Công Viên Cây Xanh Sa Đéc là đơn vị chuyên tư vấn và thi công các công trình cây xanh như: kkhu du lịch, khu vui chơi giải trí, công viên, khu công nghiệp, biệt thự, cây xanh đô thị, trụ sở cơ quan, khu đô thị mới.v.v...
 
- Thi công các công trình dân dụng,công nghiệp.
 
- Lắp đặt ống cấp nước, thoát nước, bom nước cho công trình xây dựng dân dụng.
 
- Thiết kế chế tác Hòn Non Bộ theo nhiều phong cách khác nhau theo yêu cầu của quí khách hàng.
 
- Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho các công trình xây dựng.
 
- San lấp mặt bằng.
 
- Cung cấp các loại kiểng cồ - bon sai - Tiểu cảnh có giá trị nghệ thuật cao.
 
- Trang trí nội thất bằng cây xanh và hoa kiểng.
 
- Đặt biệt công ty còn sản xuất và cung cấp hoa kiểng, cây xanh đô thị, cây lâm nghiệp chất lượng cao (cây được trồng trên chậu).Do đó khi thực hiện công trình cây sẽ không bị mất sức, đảm bảo vẽ mỹ quan của công trình.
 
- Hiện công ty đang đầu tư một  "Siêu Thị Hoa Kiểng" tại làng hoa Sa Đéc thông qua trang Web của công ty  sẽ giới thiệu với khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm mà công ty có thế mạnh cung cấp cho thị trường.
Lượt xem:   
3132
 

Liên hệ