app đầu tư tài chính

Đào renec miễn phí của sàn Remitano / kiếm 100 triệu miễn phí với coin renec của sàn Remitano

Mr. Trinh Đào renec miễn phí của sàn Remitano / kiếm 100 triệu miễn phí với coin renec của sàn Remitano
Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc với cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam. Cuối tháng 6/2021, Remitano đã cho ra mắt token đầu tiên của sàn với tên gọi RENEC. Và hiện đang cho phép người dùng được khai thác đồng coin này miễn phí. Vậy RENEC là gì? Làm sao để đào RENEC và tiềm năng của nó đến đâu?
RENEC nào, quyền sở hữu RENEC sẽ được phân phối miễn phí cho tất cả người dùng thông qua Khai thác.
Link đăng kí:

Token RENEC là gì?
RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin – token chính thức của mạng lưới Remitano Network. Đây là một Blockchain được thiết kế để giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC. Hiện người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC thông qua việc khai thác trên sàn Remitano. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các định nghĩa này trong các phần tiếp theo nhé.
Cho những ai chưa biết, Remitano là một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên tại Việt Nam. Với khối lượng giao dịch hàng đầu. Do đó, uy tín và chất lượng của sàn đã được khẳng định qua thời gian. Hiện tại, sàn đang cho phép người dùng mua bán P2P với 6 đồng tiền điện tử. Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether USDT (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), and Ripple (XRP). Ngoài ra, sàn còn có các sản phẩm đầu tư nổi bật khác như Invest, Swap,… nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhóm khách hàng.

Ngoài phục vụ thị trường Việt Nam, sản phẩm của Remitano còn được mở rộng ra nhiều nước khác trên thế giới. Người dùng của Remitano đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, tiêu biểu như: Malaysia, Indonesia, Cambodia, các quốc gia châu Phi (Nigeria, Nam Phi, Ghana…), Ấn Độ, Pakistan, Venezuela,… Sự đa dạng này góp phần củng cố vị thế vững chắc cho sàn Remitano cũng như mức độ tiềm năng của token RENEC.
Thông tin cơ bản về đồng RENEC
Mã : RENEC

Blockchain: Remitano Network

Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)

Loại Token: Utility Token

Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ

Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC
Vậy, làm sao để sở hữu RENEC?
Hướng dẫn khai thác token RENEC
Bước 1: Tải App Remitano trên Google Play hoặc App Store sau đó mở app, vào menu chính và bấm nút “đăng nhập/ đăng ký” để đăng ký một tài khoản Remitano.
Bước 2:
Trên thiết bị Android: Từ menu chính chọn “Kiếm RENEC” nếu bạn đang dùng thiết bị Android. Bấm nút “Xác minh số điện thoại” ở đầu trang, nhập số điện thoại và nhập mã OTP từ tin nhắn nhà mạng để hoàn thành xác minh cấp 1.
Tôi có thể khai thác tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?
Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Level 1 có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24h đồng hồ. Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạn và Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè.

Sức mạnh khai thác của chính bạn
Đối với người dùng xác minh số điện thoại thì công suất đào solo là 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.

Bạn có thể x2 tốc độ đào RENEC thành 0.02 RENEC/giờ bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mời được ít nhất 5 người bạn vào khai thác (người được mời phải bấm khai thác ít nhất 1 lần).

Cách 2: Thực hiện ít nhất 1 giao dịch trong các sản phẩm sau của Remitano: Mua và Bán (P2P), Swing hoặc Swap.

Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè
Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, hoàn thành xác minh thấp nhất Cấp 1 (xác minh số điện thoại), và đồng thời tiến hành khai thác RENEC bạn sẽ kiếm được 20% trên tổng số RENEC họ khai thác được.

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 400 người dùng đăng ký vào sàn, có 100 trong số 400 hoàn thành xác minh tài liệu, 50 người trong số 100 người này tiến hành khai thác RENEC, 50 người trong số 400 người hoàn thành xác minh số điện thoại và cũng đã khai thác. Vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ giới thiệu trong vòng 24h là: 7.2. Cách tính cụ thể như sau: ([50 * 0.02 * 24] + [50 * 0.01 * 24]) * 20%.
Tổng nguồn cung của RENEC
Theo kế hoạch, chương trình khai thác ước tính kéo dài khoảng 1 năm tính từ tháng 7/2021. Đó cũng là khi mạng chính blockchain (mainnet) đầu tiên có thể hoạt động với ít nhất 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công token RENEC của mình. Trong trường hợp có ít hơn 5 triệu người dùng đã xác nhận quyền sở hữu token RENEC, chương trình khai thác có thể được gia hạn thêm tối đa 3 tháng.
RENEC nào, quyền sở hữu RENEC sẽ được phân phối miễn phí cho tất cả người dùng thông qua Khai thác.
Link đăng kí:

Nguồn: https://aweb.vn/

Recommended Posts

9 thoughts on “Đào renec miễn phí của sàn Remitano / kiếm 100 triệu miễn phí với coin renec của sàn Remitano

 1. Mr. Trinh

  RENEC nào, quyền sở hữu RENEC sẽ được phân phối miễn phí cho tất cả người dùng thông qua Khai thác.

  Link đăng kí:

  https://remitano.net/renec/vn/join/1169207

 2. Hoàng Hưng

  dưới 18 có đào trên remitano được không ạ?

 3. Dung pham

  Thấy thông tin tháng 6 list sàn muộn nhất gia hạn thêm 3 tháng tới tháng hả ad

 4. Hà sơn

  Cho xin mã mời đi ad ơi

 5. Thị Huệ Lê

  Mr Trinh dạy chị cách tạo ví e ơi

 6. Than Uyên

  Rất đồng ý. Mình cũng đc 1,44 renect. Sàn remitano rất uy tín. Nên hy vọng coin này sẽ giá trị

 7. blog youtobe

  A xem có kèo nào ngon ko chia sẻ mọi người đào với đi a.

 8. Eastwood Daniel

  I'm so excited 😊, my life has totally changed since I invested with $10500 and I now make $37550 every 14 days.

 9. hải vũ

  Tổng cung của nó là bao nhiêu vậy anh

Leave A Comment