Seagame

Highlights DIH vs BOX – Diễn biến nghẹt thở đến phút cuối, tìm ra đại diện Việt Nam tại SEA Games 31

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam 🔥 Trận Chung Kết FVPL Spring 2022 giữa DIH Esports F4 và Box Gaming đã được đánh giá là 1 trong những trận đấu kịch tính và hấp dẫn nhất FIFA Online 4 Việt Nam.
🏆 Không chỉ là trận đấu giữa 2 đội tuyển Top đầu Việt Nam để tìm ra chức vô địch mới, mà nó còn là trận đấu tìm ra đại diện danh dự Việt Nam tham dự SEA Games 31.
🔥Cùng xem lại diễn biến của trận Chung Kết nhé!
#FVPLSpring2022 #SEAGames31 #FIFAOnline4
————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.
🔹 Trang chủ và tải game tại:
🌟 Kênh Facebook:
🎁 Nạp thẻ:
🍻 Group cộng đồng:

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4 tại Việt Nam và do Garena chịu trách nhiệm

Nguồn: https://aweb.vn/

Recommended Posts

Leave A Comment