app đầu tư tài chính

LIME – ỨNG DỤNG SỐ ƯU VIỆT CHO CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN

Hanwha LIFEPLUS VN Cuộc sống là những trải nghiệm phong phú, đầy màu sắc mà mỗi chúng ta không nên bỏ lỡ, dù là trong từng khoảnh khắc. Và LIME chính là một trong số những trải nghiệm thú vị mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Với định hướng là một công ty bảo hiểm nhân thọ lấy khách hàng làm trọng tâm, Hanwha Life Việt Nam không ngừng đổi mới và tạo đột phá thông qua mở rộng dịch vụ khách hàng cũng như giới thiệu một nền tảng kỹ thuật số hoàn toàn mới cho ngành bảo hiểm nhân thọ. LIME chính là một trong những thành tựu của Hanwha Life Việt Nam trong hành trình khai phá những cách thức sáng tạo hơn về dịch vụ tài chính.

LIME là sự kết nối giữa cuộc sống giàu màu sắc, tràn đầy cảm hứng tích cực và cá nhân luôn sẵn sàng đón nhận trải nghiệm phong phú để làm cho cuộc sống của mình thêm tươi mới, sống động và thật sự chất lượng.

LIME là ứng dụng số ưu việt có tính tương tác cao và mang đến trải nghiệm toàn diện – nơi bạn:
👍 Dễ dàng kết nối bằng các tài khoản mạng xã hội: Facebook, Google, Zalo, Apple
👍 Khám phá phong cách sống mới mẻ và chất lượng với kho nội dung phong phú, thú vị và đầy màu sắc với những kinh nghiệm và giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn liên tục được cập nhật và đa dạng ở các lĩnh vực như dinh dưỡng, đời sống, sức khỏe, gia đình, giải trí, tài chính…
👍 Trải nghiệm những tính năng vượt trội dành riêng cho khách hàng như: quản lý và truy vấn thông tin hợp đồng, nhận thông báo về hạn đóng phí, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến, tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết
👍 Chia sẻ những thông tin, ý kiến cá nhân về những vấn đề trong cuộc sống thông qua các tính năng tương tác tích hợp Hơn cả một ứng dụng, LIME còn là người bạn đồng hành của bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống, bởi LIME không chỉ có vị “chua” tươi mát mà còn rất nhiều hương vị tuyệt vời khác.

➡ Tải ứng dụng LIME ngay để cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn cùng Hanwha Life:
👉 Hệ điều hành iOS:
👉 Hệ điều hành Android:
#LIME #Hanwha #HanwhaLife

[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus
#hanwha #lifeplus #life

Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus

※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

Nguồn: https://aweb.vn/

Recommended Posts

4 thoughts on “LIME – ỨNG DỤNG SỐ ƯU VIỆT CHO CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN

 1. Hanwha LIFEPLUS VN

  ➡ Tải ứng dụng LIME ngay để cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn cùng Hanwha Life:
  👉 Hệ điều hành iOS: https://bit.ly/download-app-lime-on-ios
  👉 Hệ điều hành Android: https://bit.ly/download-app-lime-on-android

 2. LUV DJ

  👍

 3. VIỆT VÕ THỊ XUÂN

  LIME – GOOD VIBE

 4. Nguyen Thanh Dong

  good vibe

Leave A Comment