Kho giao diện

Mái Ấm Gia Đình phần I tập 309 | Lưu Đan, Lê Nặc Ý, Từ Vinh | TVB

Tuyển tập TVB đặc sắc ✨Vì lí do bản quyền, video này có thể sẽ bị mất một phần âm thanh/hình ảnh, mong quý khán giả thông cảm.

✨Nội dung phim: Hùng Thụ Căn là ông chủ một công ty chuyển phát nhanh, vì để tiết kiệm tiền, ông cùng hai cô con gái Nhược Thuỷ, Tâm Như và cháu trai Kim Thành An cùng sống trong một chung cư cũ. Tâm Như và Nhược Thuỷ từ nhỏ đã khắc khẩu, không ngừng cãi nhau, khiến Thụ Căn dở khóc dở cười. Ông còn cố gắng đưa cậu em trai tính tình kì dị Thụ Nhân về sống chung, mặc cho sự phản đối của tất cả mọi người. Mặt khác, Nhược Thuỷ làm ở công ty bách hoá đã nhiều năm, những tưởng lần này có thể thăng chức như ý nguyện, nào đâu lại phải chứng kiến đồng nghiệp Cao Bách Phi trở thành sếp của mình. Việc này khiến cho cả hai người họ quyết đấu với nhau, nhưng không ngờ được, thì ra giữa Bách Phi và Thụ Nhân lại có đoạn quá khứ đặc biệt khó quên…

✨Theo dõi Kênh TVB tiếng Việt để xem phim TVB miễn phí, ngoài ra nếu bạn muốn xem nhiều phim TVB hơn hãy đăng ký ngay thành viên Vàng/Bạc tại đây:

Nguồn: https://aweb.vn/

Recommended Posts

4 thoughts on “Mái Ấm Gia Đình phần I tập 309 | Lưu Đan, Lê Nặc Ý, Từ Vinh | TVB

 1. Phuong Hoai

  Phim hay lắm ạ cảm ơn

 2. Thủy Bùm

  Sao cắt vậy chời

 3. Đoan Trang Chung Trần Ngọc

  Mã Nhu đúng vô duyên bừa bãi!

 4. Gia Huy Lý

  ủa sao tập này có 15ph vậy @@

Leave A Comment