app đầu tư tài chính

[Sách Nói] Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 1 – Chương 1 | Stanton E. Samenow

Fonos - Kho sách nói bản quyền Nghe trọn sách nói Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 1 trên ứng dụng Fonos:
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Tâm Lý Học Tội Phạm là một trong những cuốn sách hay nhất về đề tài tâm lý tội phạm và được cho là tài liệu cần đọc với những ai theo đuổi chuyên ngành tâm lý.

Tội phạm luôn là vấn đề nhức nhối ở mọi nơi trên thế giới, bởi chúng làm ảnh hưởng sự yên bình của đời sống xã hội và lớn hơn nữa là an ninh quốc gia. Nghiên cứu về tâm lý tội phạm cũng như hành vi, lối suy nghĩ làm ảnh hưởng đến hành vi ấy ngày càng trở thành vấn đề được quan tâm.

Thông thường, chúng ta hay nhìn vào gia cảnh, xuất thân, chấn động tâm lý, ảnh hưởng các mối quan hệ hay quá khứ tổn thương của một tên tội phạm và cho đó là nguyên nhân sâu xa cho những hậu quả mà hắn gây ra. Tuy nhiên, theo tác giả Stanton E. Samenow, “bản chất con người không thay đổi, vì vậy mà môi trường, gia cảnh không phải là nguyên nhân chính tạo ra tội phạm”. Trong cuốn sách, bạn sẽ thấy được lối tư duy giống nhau của một tên tội phạm chiếm đoạt hàng triệu đô la và một tên côn đồ đường phố đe dọa một người già bằng dao chỉ để cướp 20 đô la.

Ấn bản đầu tiên của cuốn sách được ra mắt năm 1984, phiên bản thứ hai xuất hiện năm 2004. Dù vậy, những giá trị nghiên cứu của nó vẫn còn vẹn nguyên giá trị. Ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết các phương thức tư duy và hành động của tội phạm, tác giả giúp chúng ta hiểu được chiến thuật phổ biến để đối phó đối với chúng, bất kể lý lịch và tội ác phạm phải là gì.

Những kiến thức từ cuốn sách sẽ là lời chỉ dẫn cơ bản, đầy lý trí cho những nhà điều tra, cấp quản lý trong quá trình chống lại hành vi tội phạm.

Sách nói Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 1 trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 1, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #Tâm Lý Học Tội Phạm

Nguồn: https://aweb.vn/

Recommended Posts

42 thoughts on “[Sách Nói] Tâm Lý Học Tội Phạm – Tập 1 – Chương 1 | Stanton E. Samenow

 1. Mr Duy

  Giọng đọc nghe mà ngấm từng câu luôn

 2. hoang ngan

  Ai có bản word bài này ko ạ

 3. Loc Huu Dang

  các bạn có muốn nghe những chuyện về tù tội các bạn đã từng ăn cơm trong tù ở bắc mỹ qua chưa vậy nếu chưa thì nên đọc và tìm hiểu okay nếu đã từng ăn cơm tù qua rồi thì khỏi cần cơm tù ở bắc mỹ ko có dễ nuốt vô bụng đâu nha suy nghĩ cho thật kỹ trước khi chơi trò chơi tù tội buồn chán nầy nghen

 4. Ngọc Nguyễn

  Hay lắm luôn ak mong Fonos sẽ làm thêm nhiều cuốn sách hay nữa 🥺

 5. hieu le

  Những phần tiếp theo đâu ad 😊

 6. Trang Nguyen

  Giọng AD tuyệt hết sảy con bà bảy nha 😋. Thân thương cảm ơn Fonos 🌻

 7. Nhật Lam Tôn

  18+

 8. Mạnh Trí Nguyễn

  Em có một góp ý nho nhỏ ạ. Trên cái phần thanh video ( cái phần để người xem tua video ý ạ). Mình có thể chia thành các phần nhỏ thành từng chương được không ạ, như vậy thì sẽ dễ dàng hơn để người xem nắm bắt được mình đã nghe đến phần nào hay người xem có thể đang muốn nghe một phần cụ thể thì cái chia thanh video sẽ giúp ích rất nhiều đó ạ. Em cảm ơn.

 9. Phượng Nguyễn thị

  Hình Như chỉ Up Chương 1 Mỗi Sách Thôi ad hjxjdjsj

 10. Phượng Nguyễn thị

  Hj Mjh Mún Coi Cái ne Từ Lâu
  Học Cái Nay Cũng Hay hj Okhjjz

 11. Congtuan Vo

  tôi không tìm thấy sách này trên app?

 12. Quon

  Giọng nghe lôi cuốn

 13. Nguyễn Hồng Phong

  ✌😂
  Cầu bất đắc khổ (thất vọng).

  Người ta ở đời, hễ hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lắm. Bất luận trong một vấn đề gì, số người được toại nguyện thì quá hiếm hoi, mà kẻ thất bại bất như ý, thì không sao kể xiết. Muốn được kết quả tốt đẹp, người ta phải vận dụng không biết bao nhiêu năng lực, lao tâm, tổn trí, mất ăn, bỏ ngủ, chỉ mong sao cho chóng đến ngày thành công. Thế rồi, chẳng may những điều thành công. thế rồi, chẳng may những điều mong ước ấy không thành, sự đau khổ không biết đâu là bờ bến. Dưới đây, xin nêu lên vài thí dụ về những thất vọng mà người đời thường gặp nhiều nhất.

  Thất vọng vì công danh. Trong đời, danh vọng thường là một miếng mồi ngon mà phần đông người đời ưa thích. Nhưng miếng mồi ấy, phải đâu dễ giành giật được? Không nói gì đến những kẻ nhảy dù, muốn làm quan tắt, nên phần nhiều hay thất bại, chỉ nói đến trường hợp những kẻ mong cầu danh vọng một cách chánh đáng, bằng năng lực, tài trí, học hỏi của mình. Ðối với những hạnh người này, cũng phải nếm bao mùi thất bại, cuối cùng may ra mới được thành công. Thật đúng như lời Ôn Như Hầu Nguyễn gia Thiều đã nói:

  "Gót danh lợi, bùn pha sắc xám

  Mặt phong trần nắng nám mùi dâu !"

  Thất vọng vì phú quý. Số người thất vọng vì công danh đã nhiều. Nhưng sô người thất vọng vì phú quý cũng không phải ít. Muốn cho mau giàu, nhiều người tìm mưu này chước nọ để lừa phỉnh người ta; nhưng rồi mưu gian chước lận đỗ bể ra, tài sản bị tịch thu, bản thân bị tù tội, gia quyến bị nhục nhã theo, thực là khổ !

  Thất vọng vì tình duyên.

  Tình duyên cũng là một điều làm cho bao người phải điêu đứng, khổ sở. Trong trường tình ái, thử hỏi đã mấy ai được toại nguyện? Nhan nhãn trên báo chí hằng ngày, những câu chuyện tình duyên trắc trở đưa đến sự quyên sinh, thật không sao kể xiết.

  Ðấy là "Cầu bất đắc khổ"…

 14. Nguyễn Hồng Phong

  ✌😂
  Trong nhà Phật không quan trọng sống lâu hay chết yểu, nếu sống 100 năm mà không làm gì được lợi ích cho ai, thì sống như vậy cũng không có giá trị gì về kiếp nhân sinh. Một ngày chúng ta có mặt trong cuộc đời là một ngày ta biết buông xả tham lam, sân hận, si mê, và sẵn sàng bố thí, cúng dường, giúp đỡ, sẻ chia khi có nhân duyên; thấy người khó khăn, thiếu thốn ta sẻ chia hay nâng đỡ, thấy người bệnh ta chăm sóc, hỏi han, động viên, an ủi… Khổ đau được chia ra làm hai phần:Khổ về thân, khổ về tinh thần. Thân thì phải sinh-già-bệnh-chết nên khổ. Tâm thì yêu thương xa lìa khổ, oán ghét gặp nhau khổ, mong cầu không được khổ. Chúng ta không thể diễn tả hết được nỗi khổ, niềm đau của kiếp người. Có thân là có khổ, không ít thì nhiều, ai cũng đều phải như vậy. Thế mà chúng ta ít có ai nghĩ đến điều này. Khi mới sinh ra thì ta khóc, mọi người cười. Cái khổ trước tiên là người mẹ phải mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày, đến ngày sinh nở trông cho mẹ tròn con vuông, đó cũng là một nỗi khổ, niềm đau. Già thì da nhăn, mắt mờ, tai điếc, đi đứng khó khăn, đa số sống phải nhờ vào sự chăm sóc của con cháu; nếu thiếu tu thì phiền não, trách móc con cháu, nên nói già hay sanh tật là vậy đó. Bệnh thì mình mẩy đau nhức ê ẩm, chân tay rã rời, nếu nhẹ thì còn tự chăm sóc được, nặng thì phải nhờ đến cháu con ,tốn tiền, hao của, mất công cho gia đình, người thân. Chết là một nỗi ám ảnh lớn nhất của kiếp con người, ai cũng ham sống sợ chết; khi sống thì không làm những điều thiện lành, tốt đẹp, đến khi gần chết thì lo lắng, sợ hãi, không biết mình sẽ đi về đâu?

 15. Quỳnh Phạm

  hay

 16. Oanh Đỗ

  Ủng hộ kênh !

 17. Khánh Nguyễn

  Cha mẹ không biến đứa con thành tội phạm. Vậy đánh đập nó rồi nó trở thành kẻ giết người vì nó sinh ra vốn như vậy chứ không phải do xã hội tác động =))).
  Nói dối là tội phạm vậy điệp viên cũng là tội phạm. Giết người là tội phạm vậy quân đội cũng là tội phạm.
  Rất may khi tôi không mất tiền cho cuốn sách này.

 18. Duy Khuất

  Tội phạm đã nghe 😂😂😂

 19. Linh Tran

  Cho mình hỏi ở phút thứ 5:18 có nhắc đến 1 thuyết là thuyết gì v?

 20. Trần Vy

  hay quá đy

 21. Thày Khôi giải toán cơ bản

  Giọng chuẩn miền nam quá hay

 22. Thu Phương Nguyễn

  Hay lắm ạ. Cảm ơn Fonos😙

 23. do minhtho

  Giọng đọc miền Nam không mất chữ V, Qu, H thì dễ nghe

 24. Mạnh Vũ

  Tội phạm đã xem =)))

 25. Dung Nguyen

  Cảm ơn Fonos đã dành thời gian chia sẻ cho mọi người kiến thức hữu ích, ủng hộ các bạn

 26. bôn bôn

  hay quá rất đáng nghe

 27. Kynguyen2000

  Khi nói về tội phạm, sách vỡ phương tây đưa ra những tội phạm nhỏ của kẻ nghèo, hay những đứa trẻ hư hỏng của gia đình giàu có. Tại sao họ không tiết lộ những tội phạm lớn có kế hoạch trong lịch sử nhân loại thí du như kế hoạch của hitler và Đức quốc xã tiêu diệt hàng triệu người có hệ thống? Tội ác của thành cát tư hãn tiêu diệt, cướp bóc từ đông sang tây và chặt đầu những người không đầu hàng .họ đi đến đâu thì máu đỏ thành sông từ Thụy Điển đến Trung đông.! Gần hơn nữa là chính sách nô lê trí phú địa hào đều là nạn nhân của chiến dịch : đào tân gốc trôc tân rê 25% những quốc gia treo cò đỏ. Năm 2014 ,dưới âm mưu của tập đoàn tài phiêt, liên hiệp quốc đã ép 160 quốc gia thỏa thuận giảm thiêu dân số toàn câu còn lại 800 triệu, nghĩa là trên 80% nhân loại bị xoá số. họ đang thi hành qua nhiều phương Pháp tinh vi. Những nhà nghiên cứu đưa ra những chuyện nhỏ để che giấu tội ác chống nhân loại. Đây là lúc mọi người cần thức tỉnh để duy trì, bảo tôn gia đình, quốc gia, dân tộc..

 28. Luc Huy

  Giọng đọc miền nam hay lồng tiếng phim. Thiện cảm

 29. Kaylee

  giọng đọc hay cực kì luôn! cảm ơn Fonos đã cho mình thêm nhiều kiến thức về thế giới muôn màu này rất nhiều❤

 30. Xây Dựng Hà Nội

  Trước thi lần 2 mới qua môn này 😆 cuộc sống bôn ba giờ nghe lại những mẩu chuyện này thấy hay thật.

 31. Thu

  Mong anh làm muôn kiếp nhân sinh ạ

 32. Vu Le

  🙏🙏🙏

 33. Martin

  hay

 34. Anh Vân

  Thank you

 35. Anh Vân

  ❤️😍❤️😍

 36. 47-Nguyễn Vũ Khánh Thy

  hay quá ạ , cảm ơn Fonos rất nhiều

 37. Sống Khát vọng

  Cảm ơn Fonos đã trao chúng tôi kho kiến thức vô giá .. cảm ơn đội ngũ biên dịch và giọng đọc thật ấm áp …như tôi đang nghe chính tác giả truyền đạt nội dung của mình!

 38. Hồng Ngọc Phạm Võ

  Cho mình thông tin người đọc được không ad ơi

 39. Super Wealthy

  58:30

 40. Phanh Là Bông Hoa Nhỏ Siêu Cấp Thông Minh Nha

  Mới 13 tuổi thật sự không thể nghe ạ, sau khi nghe xong lời cảnh cảnh báo của người đọc, em hãi quá

 41. Tên Gì Bây giờ

  28:45 người như này đang ở cùng với mình nè. 😞

 42. Miraculous Moment For Beginer

  Rất hay , lôi cuốn !

Leave A Comment